เรื่องมันเกิดที่ในงานวันเกิดของฉันค่ะ ปีนี้ฉันตั้งใจจัดงานวันเกิดธีมเซ็กซี่เลยทำให้เพื่อน ๆ ทุกคนจะต้องแต่งตัวในเชิงหวาบหวิวกันท้้งหมดไม่เว้นแม้แต่เจ้าของวันเกิดที่คิดธีมแบบฉันด้วยค่ะ แต่มันก็ไม่ใช่ปัญหาอะไรเลยค่ะ พอวันจริงมาถึงเพื่อน ๆ ทุกคนก็มาถึงบ้านของฉันตรงเวลาเป๊ะเลยค่ะ รวมถึงเพื่อนชายคนหนึ่งที่ฉันแอบชอบมานานด้วยค่ะ ฉันเชิญเพื่อน ๆ ให้เข้ามาในบ้านแล้วเดินนำไปตรงห้องรับแขกค่ะแล้วฉันก็ปล่อยให้ทุกคนได้กินและดื่มตามอัธยาศัยค่ะ ส่วนฉันกับเพื่อนอีกกลุ่มหนึ่งก็พากันไปร้องเพลงกันอีกมุมหนึ่งค่ะ พวกเราก็กินดื่มกันไปเรื่อย ๆ จนเริ่มเข้าสู่ช่วงหัวค่ำก็ได้เวลาของการเป่าเทียนและรับคำอวยพรจากเพื่อนทุกคนค่ะ ไม่รู้ว่าเพื่อนคนอื่น ๆ พูดคุยยังไงกันจนได้เพื่อนผู้ชายที่ฉันแอบชอบเป็นคนถือเค้กมาเซอร์ไพรส์ฉันค่ะ 

พอฉันเป่าเทียนเสร็จทุกคนก็เอาเค้กมาแบ่งกันค่ะซึ่งฉันกินเค้กเสร็จก็ออกไปเดินเล่นแถว ๆ สวนหย่อมข้างบ้านค่ะ ซึ่งในเวลานั้นฉันก็เห็นร่างของคนที่ฉันแอบชอบกำลังนอนดูดาวอยู่ค่ะ ฉันจึงเดินเข้าไปหาแล้วนั่งข้าง ๆ เขาแล้วเอ่บปากทักทายไปตามระเบียบ ฉันและเพื่อนชายพูดคุยกันสักพักจนฉันเผลอหลุดปากออกไปว่าชอบเขา ซึ่งนั่นทำให้บรรยากาศเงียบลงในทันที พอฉันรู้สึกตัวก็รีบบอกเขาไปว่าอย่าคิดมากแต่เขาก็ขยับมาจูบฉันพร้อมกับบอกว่าเขาก็ชอบฉันเหมือนกัน หลังจากนั้นเขาก็พาฉันไปตรงห้องน้ำเล็ก ๆ ข้างสวนหย่อมแล้วไล่จูบฉันตั้งแต่ปากไปยังหน้าอก ฉันได้ยินเขาพูดประมาณว่าฉันสวยเหมือนนางเอกหนังAVหีเย็ดสดแตกในเลย

 ซึ่งบรรยากาศมันก็เหมือนกับในหนังAVหีเย็ดสดแตกในจริง ๆ แหละค่ะ เพราะตอนนี้พวกเราเหมือนชู้ที่แอบมาทำอะไรด้วยกันเลยค่ะ แต่จริง ๆ แล้วพวกเราเองก็ไม่ได้มีแฟนกันทั้งคู่จึงไม่ได้รู้สึกผิดอะไรแบบนั้นหรอกค่ะ พอเขาจูบฉันจนพอใจฉันจึงคุกเข่าลงแล้วถอดกางเกงของเขาออกแล้วจัดการอมแก่นกายของเขาให้เหมือนกับในหนังAVหีเย็ดสดแตกในที่ฉันเคยดูค่ะ ฉันพยายามห่อปากแล้วรูดแก่นกายของเขาเข้าออกจนได้ยินเสียงครางของเขาซึ่งมันก็ทำให้ฉันรู้สึกดีจนรูสวาทเปียกแฉะไปหมดเลยค่ะ ไม่ทันที่ฉันจะอมจนเขาเสร็จเขาก็พลิกร่างของฉันให้นั่งบนชักโครกแล้วอ้าขาของฉันออกแล้วเขาก็นำแก่นกายสอดเข้ามาในรูของฉันทีเดียวเลยค่ะ

 ซึ่งมันทำให้ฉันเสียวจนต้องครางออกมาอย่างกระท่อนกระแท่นเลยค่ะ เขากระซิบข้างหูฉันแล้วบอกว่ารูของฉันรัดแน่นจนแก่นกายของเขาจะขาดแล้วแต่ฉันก็ยังคงไม่ผ่อนคลายจนเขาต้องบีบนมของฉันสองสามที ฉันจำไม่ได้ว่าถูกกระแทกนานเท่าไหร่แล้วแต่มันก็ทำให้ฉันเสร็จออกมาเป็นรอบที่สองแล้วเขาก็เสร็จคารูของฉันตามมาติด ๆ พอเขาถอดแก่นกายออกก็ทำให้ฉันเห็นว่ารูของฉันมีน้ำสีขาวขุ่นไหลออกมาผสมกับน้ำของฉันเองด้วย ซึ่งภาพมันดูลามกเหมือนในหนังAVหีเย็ดสดแตกในเลยค่ะ ซึ่งพอเขาเอาแก่นกายออกมาเขาก็กระซิบข้างหูฉันแล้วขอฉันเป็นแฟนค่ะ ถือว่าของขวัญชิ้นนี้โคตรพิเศษที่สุดเลยค่ะ

By Yesenia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *