เอาจริงๆเรื่องเสียวของแอนมันไม่ค่อยเร้าใจเท่าไหร่แต่ก็อยากจะเอามาแชร์ให้ฟัง เพราะมันเป็นประสบการณ์ที่ทำให้แอนน้ำแตกหลายรอบมาก ปกติแล้วแอนเป็นสาววัยรุ่น คุณพ่อคุณแม่ต้องเดินทางไปทำงานบ่อยๆก็เลยไม่ค่อยอยู่บ้านค่ะ ชีวิตประจำวันของแอนนอกจากไปเรียนกับดูคลิปโป๊ก็แทบไม่ได้ไปไหน เพราะว่าเป็นคนที่ไม่ชอบรถติด จนเมื่อเดือนที่ผ่านมาแอนก็ได้พบกับรุ่นพี่คนนึงชื่อว่าพี่เจษ หลังจากคุยกันได้สักพักก็ตัดสินใจคบเป็นแฟน ช่วงนั้นแอนแทบไม่ได้ดูคลิปโป๊เลยเพราะพี่เจษเป็นคนที่เย็ดเก่งมากๆ แต่ยังไม่ทันจะคบได้ถึงเดือน กลับมารู้ว่าจริงๆแล้วพี่เขามีแฟนอยู่แล้ว พี่มาคบกับแอนเพราะแค่ต้องการจะล่าแต้ม

ตอนนั้นแอนร้องไห้จนน้ำตาแทบไม่เหลือ ก็เลยตัดสินใจจะอาบน้ำ ก็ลุกจากห้องนั่งเล่นจัดการถอดเสื้อผ้าออกมาจนหมดเพราะตอนนี้พ่อกับแม่ยังไม่กลับจากทำงาน แต่พอเดินเข้าไปในห้องน้ำก็ต้องตะลึงเพราะว่าเจอกับพี่ชัช คนงานของที่บ้านกำลังจัดการล้างห้องน้ำอยู่ ด้วยความตกใจแอนร้องกรี๊ดออกมาเสียงดัง ส่วนพี่ชัชเองพอได้เห็นรูปร่างของแอนก็ควยแข็งขึ้นมาอย่างกับกำลังดูคลิปโป๊อยู่ หน้าอกอวบ 2 ข้างขนาด 38 นิ้ว กับสะโพกผาย พี่เขาเห็นก็ตาค้างค่ะ แอนเองพอได้เห็นพี่เขาควยโด่แบบนั้น มันก็รู้สึกหวิวๆขึ้นมาเหมือนกัน เพราะขนาดควยแทบจะเท่ากับของพี่เจษแฟนเก่าเลยค่ะ

แอนไม่พูดพร่ำทำเพลงเดินสาวเท้าเข้าไปใช้มือค่อยๆสัมผัสกับควยของพี่เขา เราทำคู่กอดจูบเล้าโลมกันอยู่ตรงห้องอาบน้ำนั่นแหละค่ะ ขณะที่โดนจูบมือของพี่ชัชก็บี้คลึงที่หัวนมจนตอนนี้แอนหีแฉะไปหมดแล้ว ก็เลยตัดสินใจนั่งคุกเข่าแล้วเอาปากดูดควย ทั้งมือและปากทำให้พี่เขาเสียวมากๆ  แล้วประคองแอนขึ้นไปนั่งบนขอบอ่างล้างหน้า งัดแท่งควยดำที่ผงกขึ้นลงด้วยความอยากออกมา ถึงมันจะใหญ่ราวๆ 7 นิ้ว ซึ่งยาวกว่าของแฟนแอนเยอะ แต่แอนก็ไม่กลัวทั้งนั้น อารมณ์ตอนนั้นอยากให้ใส่เข้าไปเท่านั้น เริ่มดันหัวไปรอบๆ น้องสาวแอนจนชุ่มน้ำหล่อลื่น ก่อนยัดหัวควยเข้าไปในร่องคับๆ ของแอนช้าๆ เหมือนกับแอนเป็นนางเอกคลิปโป๊ที่เคยดู กำลังโดนหนุ่มร่างกำยำเย็ดช้าๆในท่ายืน แค่คิดก็เสียวหีไปหมด ยิ่งตอนที่เขากระแทกเข้ามาช้าๆ มันยิ่งเสียวยิ่งทำให้หีขมิบมากกว่าเดิม

ดูหีที่โดนเย็ดตลอดต่อเนื่องเป็นเวลานาน มันทำให้ความเสียวยิ่งทวีคูณ สำคัญคือพี่เขาเอานิ้วมาขยี้ตรงเม็ดแตด ทำให้ตอนนั้นรู้สึกเหมือนร่างกายจะแหลกสลายให้ได้ พอเสียวมากๆค่ะรูหีก็ตอดหนักกว่าเดิมจำได้ที่สุดพี่เขา ก็ปล่อยน้ำเงี่ยนออกมา ถึงแม้จะน้ำแตกแล้วแต่ก็ยัง ซอยเข้าออกช้าๆ พร้อมกับใช้นิ้วบี้ที่เม็ดหีเบาๆทำแอนน้ำแตกติดกัน 2 รอบ พอดีหวยออกมาแล้ว แคมหีอวบ 2 ข้างก็เลอะน้ำเงี่ยนขาวโพลน

เราทั้งคู่พากันไปล้างตัว ก็ไม่ไหวโดนเขาเย็ดตอนอาบน้ำไปอีกรอบนึง เรียกว่าวันนั้นแอนโดนเย็ดจนหมดแรงแต่ก็เป็นเรื่องที่น่าจดจำ เพราะพี่เขาดันเย็ดเก่งและทำให้แอนน้ำแตกหลายรอบ

By Yesenia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *