เสียวสุดๆเห็นรุ่นน้องคนสนิทนอนชักว่าวแล้วเงี่ยนเลยขอให้เขาช่วยเย็ดหี

เรื่องเสียวๆที่เราจะมาส่งต่อนั้นมันคือเรื่องที่เกิดกับเราและรุ่นน้องแถวๆบ้านค่ะซึ่งเรื่องนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าเราได้สนิทกับรุ่นน้องแถวบ้านคนนึงค่ะซึ่งเรากับเขาก็ไปมาหาสู่กันบ่อยๆเป็นเรื่องปกติค่ะจนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่งที่เราได้เข้าไปหาเขาที่บ้านนั้นเราดันเข้าไปเห็นรุ่นน้องคนนั้นนอนดูคลิปโป๊แล้วช่วยตนเองอยู่ในห้องค่ะนาทีนั้นมันก็ทำให้เราตกใจอย่างมากแถมมันยังทำให้เราอยากเย็ดกับเขาสุดๆเพราะควยเขาใหญ่เกินวัยอย่างมากวินาทีนั้นเองเราก็เลยตัดสินใจเข้าไปในห้องเขาอย่างไวค่ะแล้วต่อจากนั้นเราก็รีบล็อกประตูทันทีซึ่งในตอนนั้นเองด้านเขาที่ได้เห็นว่าเราเข้ามานั้นมันก็ทำให้เขาตกใจไม่น้อยเลยค่ะรุ่นน้องคนสนิทก็เลยรีบปิดคลิปโป๊แล้วเอาเสื้อมาปิดควยตนเองทันทีคราวนี้เมื่อเราเห็นเช่นนั้นแล้วเราก็เลยขึ้นไปนอนบนเตียงกับเขาค่ะก่อนที่จะขอให้เขาช่วยเย็ดเราหน่อยเพราะเราเงี่ยนอย่างมากซึ่งทันทีที่เขาได้ยินเช่นนั้นแล้วมันก็ทำให้เขาหายตกใจทันทีแล้วต่อจากนั้นเขาก็ได้เปิดคลิปโป๊ขึ้นมาให้เราดูอีกครั้งค่ะแล้วเขาก็ค่อยๆหันมาจูบกับเราตามในคลิปโป๊จนไม่นานนักเมื่อทั้งเขาและเราเริ่มเงี่ยนขึ้นมาแล้วนั้นเราก็เริ่มศึกรักอันดุเดือดทันทีโดยที่ในตอนนั้นเองเขาก็ได้จับเราแก้ผ้าอย่างไวเลยค่ะแล้วต่อจากนั้นเขาก็ได้เข้ามาไซร้นมเราอย่างช้าๆก่อนแรงขึ้นเรื่อย ๆจนนาทีนั้นมันก็ทำให้เรารู้สึกเสียวขึ้นมาทันทีเราก็เลยเอามือไปจับที่ควยเขาแล้วขยำมันอย่างแรงค่ะซึ่งแน่นอนละว่านั่นมันก็ทำให้เขาเงี่ยนควยสุดๆด้านเขาก็เลยดูดนมเราหนักขึ้นเรื่อย ๆจนนาทีนั้นมันก็ทำให้เราร้องเสียวขึ้นมาดังลั่นทันทีแล้วต่อจากนั้นเมื่อเขาได้ยินเสียงเราร้องเสียวแล้วนั้นรุ่นน้องก็ไม่รีรอรีบก้มลงไปเลียรูหีให้เราอย่ามูมมามเลยค่ะก่อนที่เขาจะค่อยๆเสียบนิ้วเข้าไปในรูหีเราด้วยแล้วคว้านมันอย่างเมามันจนทันใดนั้นเองมันก็ทำให้น้ำหีเราไหลทันทีทีนี้รุ่นน้องคนสนิทเขาก็เลยจับเราไปทำท่าหมาแล้วอัดควยใส่เข้ามาในหีเราแบบในคลิปโป๊ค่ะแล้วต่อจากนั้นเมื่อควยเขาดันควยเข้าไปสุดลำแล้วเขาก็ได้ทิ่มควยใส่หีเราอย่างถี่รัวเลยค่ะโดยที่ในช่วงนั้นมันก็ทำให้เราทั้งเสียวทั้งแสบหีอย่างมากเราเลยร้องเสียวไม่หยุดเลยจนกระทั่งในที่สุดเมื่อเขาได้เร่งจังหวะแรงขึ้นเรื่อย ๆจนเขาใกล้จะเสร็จนั้นเขาก็ได้ยัดควยเข้าไปในหีเราอย่างแรงหนึ่งทีแล้วแช่มันเอาไว้ค่ะแล้วต่อจากนั้นประมาณสองนาทีน้ำว่าวของเขาก็ได้ทะลักเข้าไปในหีเราพรวดเดียวเลย

ชอบเพื่อนของน้องสาวเลยหลอกมาเย็ดเสียวในห้อง

สำหรับเรื่องที่ผมอยากจะมาส่งต่อให้พวกคุณได้ทราบในรอบนี้นั้นมันคือเรื่องที่เกิดกับผมในสมัยม.ต้นครับซึ่งเรื่องมันก็ได้มีอยู่ว่าตอนนั้นผมอยู่ที่บ้านกับน้องสาวเพียงสองคนครับเนื่องจากพ่อแม่ต้องไปธุระที่ต่างจังหวัดและวันนั้นเองน้องผมมันก็ได้พาเพื่อนมานอนที่บ้านครับเพราะมีรายงานต้องทำซึ่งหลังจากที่เพื่อนน้องผมมาที่บ้านแล้วทุกคนก็ได้เข้ามาสวัสดีผมครับแต่ทว่าในช่วงเวลานั้นเองมันก็มีเพื่อนน้องอยู่คนนึงครับชื่อน้องบีมทันทีที่ผมได้เห็นเธอแล้วนั้นมันทำให้ผมค่อนข้างถูกใจเธออย่างมากเลยครับนั่นจึงทำให้ผมแอบมองเธออยู่ตลอดจนกระทั่งเมื่อเวลาผ่านไปจนถึงกลางดึกนั้นผมก็ได้ออกมาเข้าห้องน้ำครับซึ่งบังเอิญมากตอนนั้นผมก็ได้เห็นว่าน้องบีมได้ออกมากินน้ำพอดีนั่นเลยทำให้ผมคิดเรื่องเลวๆขึ้นมาได้ครับโดยในตอนนั้นเองก่อนที่ผมจะไปเข้าห้องน้ำผมก็ได้บอกให้เธอไปหาที่ห้องผมครับและบอกกับเธอเอาไว้ว่ามีเรื่องจะคุยด้วยจากนั้นเมื่อผมเข้าห้องน้ำเสร็จผมก็ไปรอเธอที่ห้องครับซึ่งหลังจากที่เธอเข้ามาแล้วนั้นด้วยความที่ผมถูกใจเธอผมจึงรีบคว้าตัวเธอมากอดไว้เหมือนในคลิปโป๊เย็ดคู่เทพทันทีและแน่นอนว่าวินาทีนั้นเธอเองก็ตกใจไม่น้อยเธอเลยขัดขืนผมอยู่นานแต่น้องบีมก็สู้แรงผมไม่ได้เลยจนเมื่อเธอเริ่มหมดแรงนั้นน้องบีมก็เลยปล่อยให้ผมรุกเธอได้อย่างเต็มที่ครับซึ่งด้านผมเองก็รีบจับเธอถอดเสื้อผ้าเหมือนในคลิปโป๊เย็ดคู่เทพทันทีแล้วต่อจากนั้นเมื่อเรือนร่างของเธอเปลือยเปล่าราวกับในคลิปโป๊เย็ดคู่เทพแล้วนั้นผมก็ก้มไปจูบปากกับเธอด้วยความร้อนแรงเลยครับคราวนี้พอผมจูบเธอไปได้สักพักใหญ่ๆแล้วนั้นผมก็ได้เอานิ้วไปเม็ดแตดเธอตามในคลิปโป๊เย็ดคู่เทพก่อนที่จะเสียบนิ้วไปในรูหีแล้วแยงเข้าแยงออกอย่างถี่รัวจนในขณะนั้นเองมันก็ทำให้เรือนร่างของเธอสั่นระริกเลยครับแถมเธอยังร้องเสียวออกมาไม่พักเลยด้วยทีนี้พอผมได้ยินเสียงร้องของเธอเช่นนั้นแล้วผมก็ต้านความเงี่ยนไว้ไม่ไหวครับเลยจับเธอมานอนแหกขาแบบในคลิปโป๊เย็ดคู่เทพแล้วผมก็ได้เสียบควยทั้งแท่งเข้าไปในหีเธออย่างหนักหน่วงทีนี้พอควยเข้าไปจุดสุดด้ามแล้วด้านผมก็ได้ขยับควยเย็ดร่องหีของเธอแบบในคลิปโป๊เย็ดคู่เทพอย่างทารุณเลยครับโดยที่ในตอนนั้นลำตัวของเธอก็ได้สั่นไปหมดจนกระทั่งทีนี้เมื่อเวลาแห่งความสุขสมใกล้จะมาถึงแล้วนั้นผมก็ได้จับเธอขึ้นมานั่งบนควยผมเหมือนในคลิปโป๊เย็ดคู่เทพครับแล้วจากนั้นผมก็อัดควยเข้าไปในหีเธอรัวๆจนท้ายที่สุดเมื่อควยของผมมันเริ่มกระตุกนั้นไม่นานนักน้ำว่าวของผมก็ปะทุออกมาเลย

โดนควยคนงานตอนกำลังอกหัก

เอาจริงๆเรื่องเสียวของแอนมันไม่ค่อยเร้าใจเท่าไหร่แต่ก็อยากจะเอามาแชร์ให้ฟัง เพราะมันเป็นประสบการณ์ที่ทำให้แอนน้ำแตกหลายรอบมาก ปกติแล้วแอนเป็นสาววัยรุ่น คุณพ่อคุณแม่ต้องเดินทางไปทำงานบ่อยๆก็เลยไม่ค่อยอยู่บ้านค่ะ ชีวิตประจำวันของแอนนอกจากไปเรียนกับดูคลิปโป๊ก็แทบไม่ได้ไปไหน เพราะว่าเป็นคนที่ไม่ชอบรถติด จนเมื่อเดือนที่ผ่านมาแอนก็ได้พบกับรุ่นพี่คนนึงชื่อว่าพี่เจษ หลังจากคุยกันได้สักพักก็ตัดสินใจคบเป็นแฟน ช่วงนั้นแอนแทบไม่ได้ดูคลิปโป๊เลยเพราะพี่เจษเป็นคนที่เย็ดเก่งมากๆ แต่ยังไม่ทันจะคบได้ถึงเดือน กลับมารู้ว่าจริงๆแล้วพี่เขามีแฟนอยู่แล้ว พี่มาคบกับแอนเพราะแค่ต้องการจะล่าแต้ม